Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Hình thức nạp thẻ game online trực tuyến tiện dụng cho game thủ

Web bán thẻ nạp bit online và thẻ nạp game online

Hiện nay các hãng game đã và đang tích hợp nhiều các nạp thẻ game, nạp tài khoản game nhằm giúp cho game thủ tiện dụng và nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản của mình mà không mất quá nhiều thời gian. Đây cũng là yếu tố và tâm lý chung của các game thủ là lười đi mua thẻ, lười đi nạp tiền trực tiếp.

Vnsupermark đang cung cấp các dịch vụ: mua thẻ bit online và các loại thẻ game khác cung cấp cho tất cả các loại game online hiện nay tại Việt Nam, với hình thức nạp thẻ này game thủ không cần mất quá nhiều thời gian để đi mua thẻ nạp trực tiếp tại các cửa hàng, chỉ mất từ 3 phút các bạn có thể nạp thẻ ngay vào tài khoản của mình.


- Dịch vụ mua thẻ gate online, thẻ game online đã xóa đi ranh giới về khoảng cách giữa game thủ và nhà sản xuất. Mục đích phát hành các loại thẻ game online đã đánh vào thói quen của game thủ.

Hiện nay ngoài việc phát hành thẻ game riêng cho chính mình, đa số các nhà phát hành Game Việt Nam còn áp dụng thêm hình thức nạp tiền cho game bằng hình thức nạp bằng các loại thẻ viễn thông và các thẻ cào sẵn có. 

Chẳng hạn như nhà phát hành game Qpal đưa ra hình thức mua thẻ nạp bit online cho các game thủ họ còn phát hành thêm các loại thẻ nạp game bằng hình thức thẻ viễn thông như: card điện thoại vina, mobi, viettel nhằm giúp các game thủ có thể thuận lợi mua thẻ và nạp card.

Không những chỉ hàng game Qpal phát hành các loại game bom tấn hiện nay như: Ngạo kiếm vô song, kiếm hiệp, cửu âm chân kinh, ... mà những nhà phát hành game khác tại Việt Nam họ đều áp dụng hình thức bán thẻ game này cho các game thủ Việt Nam và cho cả các game thủ người Việt đang sinh sống ở nước ngoài.

Chẳng hạn nhưng hàng game FPT đã cung cấp dịch vụ mua thẻ nạp gate online cho các loại game của mình, hay là hàng game VTC cung cấp dịch vụ nạp zing xu online cho các game thủ,... đây là những tín hiệu tốt mà các hành phát hành game tạo sự thuận lợi và đánh vào tâm lý chơi game của khách hàng khi muốn nạp thẻ.


Với dịch vụ nạp thẻ game online trực tuyến hiện nay các game thủ sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, bằng hình thức chuyển khoản online hoặc thanh toán bằng visa, mastercard chỉ mất vài phút tài khoản game của các bạn sẽ có tiền. Lựa chọn dịch vụ nạp thẻ game online còn là giải pháp tiết kiệm rất nhiều tiền bạc, công sức và thời gian, các bạn có thể nạp thẻ game bất cứ lúc nào mình cần và mình muốn. Lựa chọn dịch vụ nạp thẻ game online còn góp phần giúp cho các vấn đề xã hội như kẹt xe khi ra đường, giảm bớt đi lượng rác thải từ thẻ game,....

Vnsupermark nhà cung cấp thẻ game thanh toán online bao gồm: mua thẻ nạp gate, mua thẻ nạp bit, mua thẻ nạp zing, mua thẻ nạp vcoin,... của tất cả các hãng game hiện nay trên thị trường.

Dịch vụ vnsupermark cung cấp thẻ game online trực tuyến mọi lúc mọi nơi kể cả những game thủ sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

Đối với các game thủ đang sống ở nước ngoài có thể lựa chọn hình thức nạp thẻ: 

+ Thanh toán qua Paypal
+ Thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa hoặc Master card
+ Chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng Commonwealth nếu bạn sống ở Úc.

Hoặc sử dụng chuyển khoản qua các ngân hàng trung gian.

Lựa chọn nạp thẻ game online sẽ là cơ hội để nhiều game thủ thỏa sức đam mê của mình cho những cuộc đua hạng đầy lý tưởng.

Liên hệ tại trang web: vnsupermark.com